Khu vực chướng ngại vật dành cho các đội bóng đá trẻ

Mặc dù nhiều người cảm thấy tổ chức của họ có giá cả phải chăng cũng như vị trí quốc gia của họ theo một cách nào đó tự nhiên tốt hơn nhiều so với những tổ chức khác, tôi khuyên bạn nên đưa nhóm của mình tham gia trong số rất nhiều cuộc thi trên toàn quốc. Chúng là một dụng cụ mở rộng tầm mắt thực sự và cũng là một trải nghiệm tuyệt vời cho con bạn. Khi còn nhỏ, tôi vẫn nhớ những chuyến đi của mình ở Món ăn, đặc biệt là chuyến đi bằng máy bay đến Las vega và tôi cũng hiểu rằng các con của chúng tôi thích đến Florida.

Tôi đã thích thú với các trung tâm hoạt động ở Utah, bùi tiến dũng u23 việt nam Montana và cả Tiểu bang Washington trong 3 tuần qua cũng như họ chơi bóng đá cho những người trẻ xuất sắc ở đó. Vâng, chúng tôi có một câu chuyện bóng đá của những người trẻ tuổi / câu chuyện về gấu trong thời gian thực mà hầu như cũng đáng kinh ngạc để báo cáo. Đơn giản chỉ cần nhận ra rằng trong khi bóng đá trẻ có rất nhiều sự phổ biến trên khắp đất nước, có một số tinh tế LỚN, bao gồm việc bắn một con gấu trực tuyến ở Montana trong suốt một sự kiện bóng đá dành cho giới trẻ, đừng bỏ lỡ điều này.

Tôi đã thực sự chứng kiến ​​những người trẻ tuyệt vời chơi bóng ở các địa điểm của quốc gia được hiểu là bóng đá tuyệt vời như Florida, Texas, Ohio và cả Tiểu bang vàng. Tôi thực sự cũng đã từng chứng kiến ​​một số đội bóng trẻ được huấn luyện tồi tệ nhất ở những trạng thái giống hệt như vậy. Tôi đã thực sự thấy thể thao tuyệt vời và bóng đá được đào tạo bài bản từ các bang mà hầu hết họ không tin vào bóng đá, những khu vực như Utah, Maryland, Virginia, New York, Illinois và cả Washington.

Tôi đã thực sự thấy những người trẻ tuổi xuất sắc chơi bóng ở những địa điểm của quốc gia được công nhận là có nền bóng đá tuyệt vời như Florida, Texas, Ohio và cả tiểu bang vàng. Khi các cầu thủ trẻ lớn hơn, có thể có một số khác biệt như khí hậu, lựa chọn địa phương, và Bóng đá mùa xuân hoặc bóng đá quanh năm cũng biến các địa điểm cụ thể của quốc gia trở thành “trung tâm” cho kỹ năng bóng đá. Một số bang cũng có kế hoạch chi tiêu bóng đá đáng kể cũng như các chuyến tàu hoặc không mang tính giáo dục gì cả hoặc thực sự giảm số lượng môn học và cả thời lượng “thể thao” nơi họ thực hiện với các cầu thủ bóng đá của mình quanh năm trong lớp. Đơn giản chỉ cần nhận ra rằng trong khi bóng đá trẻ có rất nhiều điểm phổ biến trên khắp đất nước, có một số tinh tế LỚN, bao gồm việc bắn một con gấu trong thời gian thực ở Montana trong suốt một sự kiện bóng đá dành cho giới trẻ, đừng bỏ lỡ điều này.

Dave Cisar

Dave là Người chỉ định “Chuyến tàu của năm” của Nike và cũng nói chuyện trên khắp đất nước tại Phòng khám Huấn luyện viên. Ấn phẩm “Chiến lược chi tiết của giới trẻ giành được chiến thắng trong môn bóng đá” được Tom Osborne cũng như Dave Rimington ủng hộ. Các nhóm cá nhân của anh ấy sử dụng hệ thống này cho đến ngày đã thực sự thắng 94% trò chơi điện tử của họ trong 5 Giải đấu khác nhau.